การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ภาพนิ่ง9
          วันจันทร์ ที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๔๖๔ ว่าที่ร.ต.หญิงสายสวาท   สุขวิชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางฝ้าย ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ การนำเสนอผลการดำเนินงานโรงเรียนวิถีพุทธโรงเรียนขนาดกลาง ตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ ระหว่างโรงเรียน ชุมชน และพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนออนไลน์ ประจำปี ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ GoogleMeetโดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต ๑ เข้าร่วมอบรม

การประชุมแลกเปลี่ยนเรียนรู้

ภาพนิ่ง9
  วันจันทร์ ที่ ๑๓ กันยายน พ.ศ. ๒๔๖๔ ว่าที่ร.ต.หญิงสายสวาท สุขวิชัย ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางฝ้าย ได้รับเชิญเป็นวิทยากรบรรยายในหัวข้อ การนำเสนอผลการดำเนินงานโรงเรียนวิถีพุทธโรงเรียนขนาดกลาง ตามโครงการโรงเรียนวิถีพุทธ ระหว่างโรงเรียน ชุมชน และพระสอนศีลธรรมในโรงเรียนออนไลน์ ประจำปี ๒๕๖๔ ผ่านระบบออนไลน์ GoogleMeetโดยมีผู้อำนวยการโรงเรียน ข้าราชการครูและบุคลากรทางการศึกษา สำนักงานเขตพื้นที่การศึกษาประถมศึกษาสมุทรปราการ เขต ๑ เข้าร่วมอบรม