วันจันทร์ ที่ ๒๙ พฤศจิกายน พ.ศ.๒๕๖๔ นำโดย นางสาวจิดาภา มาประดิษฐ์ ผู้อำนวยการโรงเรียนวัดบางฝ้าย จัดอบรมการใช้ชุดตรวจ ATK (Antigen Test Kit) เพื่อตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ ให้กับนักเรียน โดยมีนายพิตรพิบูล ศรีเจริญ นักวิชาการสาธารณสุขชำนาญการ ผู้อำนวยการ โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลบางหัวเสือ เป็นผู้บรรยายการฝึกอบรม ถึงขึ้นตอนวิธีต่าง ๆ ให้ครูจากโรงเรียนวัดบางฝ้ายและครูจากศูนย์พัฒนาเด็กเล็กบางฝ้าย ในการใช้ชุดตรวจ ATK เพื่อตรวจหาเชื้อไวรัสโควิด-๑๙ ให้กับนักเรียน เมื่อเปิดเรียนแบบ on-site

ภาพนิ่ง8+++

คลิกเพื่อดูรูปภาพเพิ่มเติม